Giỏ hàng ( 0 sản phẩm)
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng

Cá Chẽm Phi Lê - Thiên Nhiên (Kg)

Tình trạng(Còn hàng)

Đã mua:0

Lượt xem312

Cá chẽm đánh bắt khu vực cửa sông nước lợ, con lớn nhỏ tùy vào đợt đánh bắt, thịt cá chắc ngon, không có mỡ, cá chẽm phi lê sạch xương.

  • Giá:34.000
  • Đảm bảo giá thấp nhất

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất

Sản phẩm liên quan

Cá Lóc Thiên Nhiên Phi Lê

Cá Lóc Thiên Nhiên Phi Lê

475.000₫
Cá Mó

Cá Mó

180.000₫
Cá Cơm - Thiên Nhiên

Cá Cơm - Thiên Nhiên

200.000₫
Cá Nâu - Thiên Nhiên

Cá Nâu - Thiên Nhiên

380.000₫
Cá Bông Lau - Thiên Nhiên

Cá Bông Lau - Thiên Nhiên

450.000₫
Cá Chim Trắng

Cá Chim Trắng

285.000₫
Cá Bống Dừa - Thiên Nhiên

Cá Bống Dừa - Thiên Nhiên

350.000₫
Tôm Bạc Lột Vỏ - Noãn Tôm Bạc

Tôm Bạc Lột Vỏ - Noãn Tôm Bạc

365.000₫
Cá Chẽm Khoanh - Thiên Nhiên

Cá Chẽm Khoanh - Thiên Nhiên

275.000₫
Mực Nang - Thiên Nhiên

Mực Nang - Thiên Nhiên

315.000₫

Chi tiết sản phẩm

Cá chẽm đánh bắt khu vực cửa sông con lớn nhỏ tùy vào đợt đánh bắt, thịt cá chắc ngon, không có mỡ, Việt Tâm đóng gói thành từng khoanh riêng biệt tiện cho nhà mình dùng do bé cũng dễ bỏ xương.

Bảo quản: Tủ đông tối đa 6 tháng

Cá tươi về mới hàng tuần nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng.

Thành phần dinh dưỡng của cá chẽm: Thịt cá chẽm rất giàu axit béo omega-3, chất béo lành mạnh, protein, vitamin D , vitamin A , natri và kali.

Theo nghiên cứu từ Hiệp hội tim mạch Mỹ, chúng ta nên thường xuyên bổ sung cá trong thực đơn hàng ngày để tăng cường sức khỏe. Cá chẽm thuộc loại có lượng calo thấp và chứa nhiều chất như omega-3, vitamin, protein,… nên ăn từ 1- 2 lần/tuần để cải thiện các vấn đề về sức khỏe:

  • Sáng mắt: Trong thịt cá có chứa rất nhiều vitamin A, đây được xem là chất chống oxy hóa tác động lên mắt và các vấn đề thị lực. Vitamin A giúp duy trì thị lực và bảo vệ mắt, giúp mắt sáng khỏe.
  • Điều trị bệnh tiểu đường: Bệnh nhân tiểu đường thường phải kiêng khem rất nhiều món ăn và cá được cho là sự lựa chọn tốt khi ăn ở lượng vừa phải cùng với việc chế biến đúng cách.
  • Tốt cho bà bầu: Cá chẽm được xếp vào nhóm chứa nhiều chất dinh dưỡng omega-3, protein giúp hỗ trợ sức khỏe cho mẹ bầu và sự phát triển của thai nhi.
  • Giảm cân: đối với những bệnh nhân béo phì hoặc những người muốn duy trì vóc dáng thì cá chẽm chính là món ăn vừa ít calo vừa dễ chế biến mà lại chứa đến 23g protein.
  • Chống ung thư: Có một lượng axit béo omega-3 rất cao trong cá chẽm. Lượng axit béo này được cho là lượng HDL (cholesterol) tốt cho sức khỏe. Tiến sĩ Antony Laviano, Sở Lâm Sàng Y, Đại học Sapienza, Rome, Ý, trong báo cáo của mình tuyên bố rằng axit béo omega-3 có thể làm giảm nguy cơ ung thư làm cho cá chẽm. Theo báo cáo, kết hợp hóa trị liệu và bổ sung omega-3 từ cá chẽm có thể là một liệu pháp trị liệu hiệu quả cho các bệnh nhân ung thư.
  • Tốt cho tim mạch: Cá chẽm chứa lượng của axit béo omega-3 và omega-6 ổn định và cân bằng. Chúng gần với mức độ mong muốn trong cơ thể con người. Nói cách khác, cá chẽm giúp cân bằng nồng độ cholesterol. Do đó, ngăn ngừa xơ vữa động mạch , béo phì và bệnh tim mạch vành bằng cách giảm căng thẳng cho tim và động mạch. 
  • Chắc khoẻ xương: Giống như nhiều loài cá, cá chẽm có hàm lượng selen, kẽm, canxi, magiê và các khoáng chất cần thiết khác mà cơ thể cần để bảo vệ xương. Loãng xương là một vấn đề lớn khi chúng ta già đi, vì vậy đảm bảo rằng chúng ta có được hàm lượng cao các khoáng chất này, đặc biệt là các nguyên tố vi lượng (như selen), vì chúng cần thiết cho sức khỏe xương và sức khỏe tổng thể lâu dài.
Dành cho bạn

Sản phẩm khuyến mãi

Xem tất cả