Tình trạng(Còn hàng)
Đã mua:0
Lượt xem411
Cá lóc hay còn gọi cá tràu, cá quả, cá tươi đã làm sạch đóng gói nguyên con rất tiện dụng, thịt cá chắc ngọt. Thường kho tiêu, nấu canh, hấp, nướng, chiên,...
Thịt các lóc ngon ngọt, lành tính. Cá tươi được làm sạch đóng gói hút chân không.
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày đóng gói. Bảo quản tủ đông
Thịt cá lóc chứa nhiều Albumin:
Albumin là một protein quan trọng ngăn ngừa sưng. Sưng hoặc phù xảy ra do các tế bào máu mất hình dạng. Các tế bào máu chỉ là chất lỏng, nhưng trong chúng có các phân tử và hạt mà trong hoàn cảnh bình thường không trộn lẫn với nhau.
Albumin là những gì làm cho các tế bào máu này trộn lẫn. Nếu albumin trong cơ thể không được đáp ứng, nó sẽ hình thành kết tủa máu ở các bộ phận khác nhau của cơ thể. Kết tủa trầm tích là nguyên nhân gây sưng và bầm tím trong cơ thể.
Giúp người bệnh mau phục hồi sức khỏe.
Nhắc đến Cá Lóc không thể thiếu món các lóc nướng chui, ăn kèm với dưa leo rau sống thêm chén nước chấm ngon là hết ý.