Tình trạng(Còn hàng)
Đã mua:0
Lượt xem433
Cá bớp hay cá bóp là cá biển, thịt dày dai, béo ngon. Thường dùng nấu canh, nấu lẩu, chiên,...
- Cá Bớp được làm sạch và đóng gói riêng từng khoanh, thịt cá dày dai, béo ngọt
Bảo quản: tủ đông tối đa đến 6 tháng
- Trong 100g cá bớp có chứa tới 100 kcal. Bởi vậy, cá bớp là loại cá có giá trị dinh dưỡng và giá trị thương phẩm cao.
- Cá bớp giàu Omega 3, Protein, Canxi, Vitamin D, Vitamin A, Vitamin nhóm B (B1,B2,B6..), iốt và các khoáng chất như Phốt pho, Đồng, Sắt, Kẽm, Selen…Đặc biệt protein và chất béo trong cá bớp tốt hơn trong thịt hay gia cầm. Do cá là động vật có thân nhiệt thấp hơn người, nên khi chúng ta ăn cá vào chất béo trong cá được hấp thu hoàn toàn.
- Thành phần dinh dưỡng trong cá bớp tốt cho mẹ bầu và bé nhỏ, người có bệnh huyết áp và tim mạch có thể dùng được.