Tình trạng(Còn hàng)
Đã mua:0
Lượt xem501
Cồi sò điệp hay còn gọi là cơ sò, phần thịt sò giòn ngon bổ dưỡng, chế biến được nhiều món ăn ngon, đặc biệt rất giàu dinh dưỡng.
Bảo quản: tủ đông tối đa 6 tháng.
- Theo Đông y cồi sò điệp có tính ngọt, mát, không độc. Chúng có tác dụng mát gan, giải nhiệt, thông khó, giải độc gan, mạnh gân cốt. Chính vì thế đây là vị thuốc quý trong Đông y.
- Đối với Y học hiện đại cồi sò điệp chứa nhiều chất dinh dưỡng như omega 3, protein, kẽm, magie, sắt, selen… Chúng có lợi ích tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa tim mạch, đột quỵ , giảm cholesterol, chắc khỏe xương… Chính vì thế cồi sò điệp rất lý tưởng để bồi bổ sức khỏe.
- Cồi sò điệp chế biến được nhiều món ăn ngon: sò điệp xào bơ tỏi, xào rau muống, cháo sò điệp, ...