Tình trạng(Còn hàng)
Đã mua:0
Lượt xem549
Lươn thường sống nước ngọt, môi trường bùn, lầy, ao hay ruộng, mương nước tĩnh lặng.
Lươn được làm sạch đầu ruột, đóng gói nguyên con. Thịt lươn chắc béo ngọt và rất giàu dinh dưỡng.
Bảo quản: tủ đông tối đa 6 tháng.
Theo bảng thành phần thực phẩm Việt Nam (Vietnamese Food Composition Table). Thành phần dinh dưỡng trong 100g phần ăn được của thịt lươn có: 14,4 g Protein, 11,7 g Chất béo, 35 mg Canxi, 164 mg Phospho và 1,00 mg Sắt. Ngoài ra còn chứa nhiều loại Vitamin quan trọng khác như: Thiamine (Vitamin B1), Riboflavin (Vitamin B2), Niacin (Vitamin PP), Pantothenic Acid (Vitamin B5)… Và nhiều chất dinh dưỡng khác. Bộ phận cơ thể của Lươn hơn 60% là ăn được. Có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau. Như lươn kho, lươn xào , lẩu lươn…