Tình trạng(Còn hàng)
Đã mua:0
Lượt xem419
Mực ống thân thuôn dài, được làm sạch da ngoài, thịt chắc ngọt dai ngon, chế biến được đa dạng các món ăn.
Mực được làm sạch bỏ da ngoài, thịt mực dai ngọt
Bảo quản: tủ đông tối đa 6 tháng.
Cách nhận biết mực ống:
Mực chứa nhiều hợp chất như: melanin, enzyme, polysacarit, catecholamine (hormone), các kim loại như cadmium, chì và đồng, cũng như các axit amin, như glutamate, taurine, alanine, leucine và axit aspartic. Hợp chất chính trong mực ống là melanin. Đây là sắc tố chịu trách nhiệm cho màu mực đậm.
Trong 85 gram mực ống chưa qua chế biến chứa khoảng: