Giỏ hàng ( 0 sản phẩm)
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng
Mực Ống - Thiên Nhiên

Mực Ống - Thiên Nhiên (Kg)

Tình trạng(Còn hàng)

Đã mua:0

Lượt xem419

Mực ống thân thuôn dài, được làm sạch da ngoài, thịt chắc ngọt dai ngon, chế biến được đa dạng các món ăn.

  • Giá:370.000
  • Đảm bảo giá thấp nhất

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất

Sản phẩm liên quan

Cá Chim Trắng

Cá Chim Trắng

285.000₫
Chả Cá Thát Lát

Chả Cá Thát Lát

310.000₫
Mực Nang - Thiên Nhiên

Mực Nang - Thiên Nhiên

315.000₫
Cá Mó

Cá Mó

180.000₫
Chả Cá Thu Quết Sẵn

Chả Cá Thu Quết Sẵn

230.000₫
Cá Bống Cát - Thiên Nhiên

Cá Bống Cát - Thiên Nhiên

260.000₫
Cá Chẽm Phi Lê - Thiên Nhiên

Cá Chẽm Phi Lê - Thiên Nhiên

34.000₫
Tôm Đất - Thiên Nhiên

Tôm Đất - Thiên Nhiên

330.000₫
Lươn Đồng

Lươn Đồng

315.000₫
Tôm Bạc Lột Vỏ - Noãn Tôm Bạc

Tôm Bạc Lột Vỏ - Noãn Tôm Bạc

365.000₫

Chi tiết sản phẩm

Mực được làm sạch bỏ da ngoài, thịt mực dai ngọt

Bảo quản: tủ đông tối đa 6 tháng.

Cách nhận biết mực ống:

  • Hình dáng: thân hình ống, thuôn dài khoảng một gang tay, nhiều râu nhỏ và có từ 2- 3 xúc tua dài.
  • Màu sắc: thân mực ống có màu hồng, trên da có nhiều đốm nhỏ màu hồng lấp lánh, nhìn khá thu hút.
  • Phần mai: Mực ống chỉ có phần xương sống ở giữa lưng, khi sơ chế chỉ cần rút ra rồi rửa lại với nước.
  • Thịt mực: Mực ống có phần thịt mỏng, khi ăn sẽ cảm nhận được độ mềm, dai giòn, thơm ngậy của thịt mực.

Mực chứa nhiều hợp chất như: melanin, enzyme, polysacarit, catecholamine (hormone), các kim loại như cadmium, chì và đồng, cũng như các axit amin, như glutamate, taurine, alanine, leucine và axit aspartic. Hợp chất chính trong mực ống là melanin. Đây là sắc tố chịu trách nhiệm cho màu mực đậm.

Trong 85 gram mực ống chưa qua chế biến chứa khoảng:

  • 198 miligam cholesterol
  • 13,2 gram protein
  • 0,3 gram chất béo bão hòa
  • 0,09 gram chất béo không bão hòa đơn
  • 0,4 gram chất béo không bão hòa đa.
Dành cho bạn

Sản phẩm khuyến mãi

Xem tất cả