Tình trạng(Còn hàng)
Đã mua:0
Lượt xem274
Cá bống cát thường sống khu vực nước ngọt và nước lợ, cá có thân hình nhỏ, thịt cá thơm ngon giàu chất dinh dưỡng. Cá bống cát thường kho tiêu, chiên sả ớt,...
Cá bống cát tươi được làm sạch ruột, vảy mang. Đóng gói hút chân không
Bảo quản: tủ đông tối đa 6 tháng.
Cá bống giàu protein, ít chất béo, có các sinh tố B2, D, E, PP và chất khoáng Ca, P, Fe, S, Fe, P, Ca. Theo Đông y, cá bống vị ngọt mặn, tính bình, vào tỳ vị, can thận. Tác dụng kiện tỳ ích khí, hoà vị, bổ can thận, cường kiện cân cốt, hành huyết mạch, tiêu tích trệ, lợi thuỷ, an thai. Dùng cho người cơ thể suy kiệt, yếu mỏi tay chân, ho suyễn, tiêu hoá kém. Hằng ngày dùng 100 - 300g bằng cách kho, nấu, hầm, chiên.