Giỏ hàng ( 0 sản phẩm)
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng

Xương Sống - Thịt Heo KonTum -500gr (Kg)

Tình trạng(Còn hàng)

Đã mua:0

Lượt xem505

  • Giá:200.000
  • Đảm bảo giá thấp nhất

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất

Sản phẩm liên quan

Tai Heo - Thịt Heo Kontum

Tai Heo - Thịt Heo Kontum

255.000₫
Cật Heo _ Thịt Heo Kontum

Cật Heo _ Thịt Heo Kontum

200.000₫
Đuôi heo - Thịt Heo KonTum

Đuôi heo - Thịt Heo KonTum

240.000₫
Gà Ta Bến Tre Thả Vườn - Gà Mái

Gà Ta Bến Tre Thả Vườn - Gà Mái

200.000₫
Nạm Bò _Thịt Bò Bến Tre

Nạm Bò _Thịt Bò Bến Tre

230.000₫
Thị Bò Tơ Phi Lê

Thị Bò Tơ Phi Lê

310.000₫
Mỡ Heo _Thịt Heo Kontum - 500gr

Mỡ Heo _Thịt Heo Kontum - 500gr

125.000₫
Thịt Cốt Lết Thịt Heo Kontum _ 500gr

Thịt Cốt Lết Thịt Heo Kontum _ 500gr

240.000₫
Chân Giò Heo - Thịt Heo KonTum _ 500gr

Chân Giò Heo - Thịt Heo KonTum _ 500gr

225.000₫
Thịt Nạc Dăm Thịt Heo Kontum - 500gr

Thịt Nạc Dăm Thịt Heo Kontum - 500gr

250.000₫

Chi tiết sản phẩm

-Các loại xương heo nói chung các tác dụng rất tốt cho sức khỏe con người, chủ yếu được nấu bằng cách ninh lấy nước dùng, nước hầm xương heo có thể chế biến các món như: canh, súp, hủ tiếu, bún,…

- Xương heo có tác dụng tiêu khát, hoạt huyết, nhuận sắc, chữa chứng đòi sán, tiểu đường, khô da. 

- Xương heo giúp cải thiện tiêu hóa, nếu gặp rắc rối về vấn đề tiêu hóa, khẩu phần ăn có chứa nước hầm xương sẽ giúp hỗ trợ hoạt động của ruột. Các amino axit như  proline và glycine rất tốt cho đường tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thu nhiều dưỡng chất hơn, đồng thời còn hạn chế tình trạng đầy hơi, tiêu chảy và đau bụng.

- Xương heo còn giúp hệ  xương người dùng khỏe mạnh hơn, nước hầm xương giúp cơ thể có thêm nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe của hệ cơ và xương, hạn chế  nguy cơ mắc bệnh loãng xương. Canxi, magie, phospho và gelatin có trong xương heo sẽ góp phần tạo xương cho cơ thể, giúp xương thêm cứng và chắc khỏe.

- Dùng nước hầm từ xương heo còn giúp xoa dịu các cơn đau khớp, glucosamine được bổ sung thông qua khẩu phần ăn sẽ làm hạn chế các cơ n đau khớp. Trong nước hầm xương chứa rất nhiều glucosamine dạng tự  nhiên giúp đánh bại chứng dị ứng và các bệnh  tự dị ứng, hạn chế viêm nhiễm và chăm sóc sắc đẹp.

Quy cách đóng gói: túi 500gr - 600gr, hút chân không
Cách bảo quản thịt  tươi ngon
Để bảo quản thịt một cách hiệu quả, đảm bảo tươi ngon và không mất đi hương vị. 
- Sau khi nấu được một ngày là tiến hành bảo quản trong tủ lạnh, không để ở nhiệt độ phòng quá lâu. Nếu ăn liên tục đến bữa phải hâm nóng để đảm bảo thịt không bị nguội lạnh, bị thiu.
- Bạn có thể sử dụng hộp đựng thực phẩm, làm sạch hộp qua với nước nóng rồi bỏ vào ngăn đá tủ lạnh. Khi ăn thì lấy ra hâm nóng trong lò vi sóng.
- Dùng túi thực phẩm, bỏ thịt vào trong, hút chân không sau đó bảo quản vào ngăn mát hoặc ngăn đông tủ lạnh. Nếu thời gian bạn ăn tính bằng tuần hoặc tháng thì không nên bỏ dưới ngăn mát quá lâu.
Bọc thịt thật kỹ trước khi cho thịt vào tủ, không để cùng với các loại thịt sống, có ngăn riêng để bỏ đồ ăn chín.
Bạn có thể lưu ý thời gian và nhiệt độ để bảo quản thịt cốt lết: Ngăn đá từ -15 độ đến – 18 độ trong vòng 1 tháng. Ngăn mát 4 độ đến 5 độ trong vòng 3 – 4 ngày.

Dành cho bạn

Sản phẩm khuyến mãi

Xem tất cả