Tình trạng(Còn hàng)
Đã mua:0
Lượt xem505
-Các loại xương heo nói chung các tác dụng rất tốt cho sức khỏe con người, chủ yếu được nấu bằng cách ninh lấy nước dùng, nước hầm xương heo có thể chế biến các món như: canh, súp, hủ tiếu, bún,…
- Xương heo có tác dụng tiêu khát, hoạt huyết, nhuận sắc, chữa chứng đòi sán, tiểu đường, khô da.
- Xương heo giúp cải thiện tiêu hóa, nếu gặp rắc rối về vấn đề tiêu hóa, khẩu phần ăn có chứa nước hầm xương sẽ giúp hỗ trợ hoạt động của ruột. Các amino axit như proline và glycine rất tốt cho đường tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thu nhiều dưỡng chất hơn, đồng thời còn hạn chế tình trạng đầy hơi, tiêu chảy và đau bụng.
- Xương heo còn giúp hệ xương người dùng khỏe mạnh hơn, nước hầm xương giúp cơ thể có thêm nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe của hệ cơ và xương, hạn chế nguy cơ mắc bệnh loãng xương. Canxi, magie, phospho và gelatin có trong xương heo sẽ góp phần tạo xương cho cơ thể, giúp xương thêm cứng và chắc khỏe.
- Dùng nước hầm từ xương heo còn giúp xoa dịu các cơn đau khớp, glucosamine được bổ sung thông qua khẩu phần ăn sẽ làm hạn chế các cơ n đau khớp. Trong nước hầm xương chứa rất nhiều glucosamine dạng tự nhiên giúp đánh bại chứng dị ứng và các bệnh tự dị ứng, hạn chế viêm nhiễm và chăm sóc sắc đẹp.
Quy cách đóng gói: túi 500gr - 600gr, hút chân không
Cách bảo quản thịt tươi ngon
Để bảo quản thịt một cách hiệu quả, đảm bảo tươi ngon và không mất đi hương vị.
- Sau khi nấu được một ngày là tiến hành bảo quản trong tủ lạnh, không để ở nhiệt độ phòng quá lâu. Nếu ăn liên tục đến bữa phải hâm nóng để đảm bảo thịt không bị nguội lạnh, bị thiu.
- Bạn có thể sử dụng hộp đựng thực phẩm, làm sạch hộp qua với nước nóng rồi bỏ vào ngăn đá tủ lạnh. Khi ăn thì lấy ra hâm nóng trong lò vi sóng.
- Dùng túi thực phẩm, bỏ thịt vào trong, hút chân không sau đó bảo quản vào ngăn mát hoặc ngăn đông tủ lạnh. Nếu thời gian bạn ăn tính bằng tuần hoặc tháng thì không nên bỏ dưới ngăn mát quá lâu.
Bọc thịt thật kỹ trước khi cho thịt vào tủ, không để cùng với các loại thịt sống, có ngăn riêng để bỏ đồ ăn chín.
Bạn có thể lưu ý thời gian và nhiệt độ để bảo quản thịt cốt lết: Ngăn đá từ -15 độ đến – 18 độ trong vòng 1 tháng. Ngăn mát 4 độ đến 5 độ trong vòng 3 – 4 ngày.