Giỏ hàng ( 0 sản phẩm)
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng

Thịt Nạc Dăm Thịt Heo Kontum - 500gr (Kg)

Tình trạng(Còn hàng)

Đã mua:0

Lượt xem255

Thịt nạc dăm (nạc vai) là phần thịt có các lớp mỡ xen kẽ vào bên trong miếng thịt, không phân tách thành lớp thịt-mỡ rõ ràng.

  • Giá:250.000
  • Đảm bảo giá thấp nhất

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất

Sản phẩm liên quan

Ba rọi heo rút sườn Kon Tum - túi 500gr

Ba rọi heo rút sườn Kon Tum - túi 500gr

300.000₫
Xương Sống - Thịt Heo KonTum -500gr

Xương Sống - Thịt Heo KonTum -500gr

200.000₫
Sườn Già _Thịt Heo Kontum

Sườn Già _Thịt Heo Kontum

245.000₫
Thịt Bò Bắp Hoa

Thịt Bò Bắp Hoa

280.000₫
Tim Heo _Thịt Heo Kontum

Tim Heo _Thịt Heo Kontum

270.000₫
Thịt Cốt Lết Thịt Heo Kontum _ 500gr

Thịt Cốt Lết Thịt Heo Kontum _ 500gr

240.000₫
Gà Ta Bến Tre Thả Vườn - Gà Mái

Gà Ta Bến Tre Thả Vườn - Gà Mái

200.000₫
Chân Giò Heo - Thịt Heo KonTum _ 500gr

Chân Giò Heo - Thịt Heo KonTum _ 500gr

225.000₫
Xương Đuôi - Thịt Heo KonTum

Xương Đuôi - Thịt Heo KonTum

220.000₫
Bắp Giò Rút Xương _ Thịt Heo Kontum

Bắp Giò Rút Xương _ Thịt Heo Kontum

265.000₫

Chi tiết sản phẩm

Thịt nạc dăm (nạc vai) là phần thịt có các lớp mỡ xen kẽ vào bên trong miếng thịt, không phân tách thành lớp thịt-mỡ rõ ràng,  nhiều người hay dùng thịt này nhất vì khi nấu thịt sẽ không bị khô quá mà cũng không bị béo ngậy quá. Một miếng nạc dăm rất dễ phân biệt với một miếng nạc mông vì nạc mông hoàn toàn một khối thịt dạng sợi, không có mỡ. 
- Loại thịt này rất được các bà nội chợ ưa chuộng khi chế biến món ăn, nhất là món có sử dụng nguyên liệu là thịt băm bởi vì khi xay nhuyễn hoặc băm nhỏ thịt nạc dăm thì phần mỡ và phần thịt vẫn không bị rời rạc, tách biệt với nhau, khi ăn sẽ tạo cảm giác ngon miệng, kích thích vị giác hơn.
- Các món nướng như BBQ cũng rất chuộng sử dụng phần thịt này, khi nướng lên miếng thịt không bị khô, có độ mềm và béo thơm ngon vô cùng.
- Cách bảo quản thịt nạc dăm

Cũng giống như các loại thịt khác thịt nạc dăm tốt nhất là nên dùng cách bảo quản lạnh.

Thịt sau khi mua về bạn cắt thành từng miếng vừa ăn sau đó mang đi rửa sạch và để ráo nước. Cho thịt vào túi ni long hoặc hộp đựng thực phẩm rồi cho vào ngăn đông của tủ lạnh, giữ thịt ở nhiệt độ -17 hoặc - 18 độ C.

Hoặc bạn cho thịt vào ngăn mát, tốt nhất là giữ ở nhiệt độ từ 1 - 3 độ C dùng trong thời gian 4 - 6 ngày. Tuy nhiên, cho thịt vào ngăn đá vẫn là ưu tiên hơn vì cách này giúp thịt của bạn bảo quản được từ 4 - 12 tháng.
 Phân biệt thịt nạc dăm và thịt nạc thăn
- Phần thịt nạc dăm thật ra cũng rất dễ dàng để phân biệt với thịt nạc thăn.
- Bởi vì thịt nạc thăn có lớp thịt rất mềm, hầu như chỉ có thịt nạc và không dính chút mỡ nào.
- Do có đặc tính thịt mềm, thơm nên thịt nạc thăn được sử dụng chủ yếu để làm nguyên liệu chính trong món giò lụa, làm thịt chà bông cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên khi chế biến thịt nạc thăn sẽ rất dễ bị khô, vì chúng chỉ toàn thịt, không có mỡ
Phân biệt thịt nạc dăm và thịt nạc thăn
Phân biệt thịt nạc dăm và thịt nạc thăn

Dành cho bạn

Sản phẩm khuyến mãi

Xem tất cả