Giỏ hàng ( 0 sản phẩm)
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng

Sườn Non Thịt Heo Kontum - 500gr (Kg)

Tình trạng(Còn hàng)

Đã mua:0

Lượt xem280

Sườn heo nói chung là phần dẻ sườn của con lợn, được lóc từ phần xương sườn của con lợn và có thịt ở trên đó. Đây là một trong những phần thịt từ khúc giữa thịt lợn. Sườn heo có rất nhiều dạng trong đó có sườn non.

  • Giá:320.000
  • Đảm bảo giá thấp nhất

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất

Sản phẩm liên quan

Thịt Nạc Dăm Thịt Heo Kontum - 500gr

Thịt Nạc Dăm Thịt Heo Kontum - 500gr

250.000₫
Xương Ống Bò _Thịt Bò Bến Tre

Xương Ống Bò _Thịt Bò Bến Tre

55.000₫
Sườn Già _Thịt Heo Kontum

Sườn Già _Thịt Heo Kontum

245.000₫
Thịt Bò Bắp Hoa

Thịt Bò Bắp Hoa

280.000₫
Thịt xay - Thịt Heo Kontum - 400gr

Thịt xay - Thịt Heo Kontum - 400gr

220.000₫
Thịt Đùi - Thịt Heo Kontum - 500gr

Thịt Đùi - Thịt Heo Kontum - 500gr

220.000₫
Thịt Cốt Lết Thịt Heo Kontum _ 500gr

Thịt Cốt Lết Thịt Heo Kontum _ 500gr

240.000₫
Tim Heo _Thịt Heo Kontum

Tim Heo _Thịt Heo Kontum

270.000₫
Nạm Bò _Thịt Bò Bến Tre

Nạm Bò _Thịt Bò Bến Tre

230.000₫
Vịt Xiêm

Vịt Xiêm

160.000₫

Chi tiết sản phẩm

- Sườn lợn hay sườn heo nói chung là phần dẻ sườn của con lợn, được lóc từ phần xương sườn của con lợn và có thịt ở trên đó. Đây là một trong những phần thịt từ khúc giữa thịt lợn. Sườn heo có rất nhiều dạng trong đó có sườn non.
- Sườn non (Rib tips) có phần xương nhỏ, dẹt, nhiều thịt, ít xương, thường có sụn. Trong tất cả loại sườn thì sườn non là ngon nhất. Sườn có lớp mỡ mỏng bao quanh nên ăn không ngán, thịt không bị khô.

Quy cách đóng gói: túi 500gr - 600gr được đóng gói hút chân không, lớp dưới là sụn heo lớp trên là sườn cây.

Chất dinh dưỡng có trong sườn non

- Sườn non rất nhiều chất dinh dưỡng. Khi ăn 100g sườn non thì chúng ta hấp thụ được:

  • 277 calo
  • Chất béo bão hòa 8g
  • Chất béo không bão hòa đa 4g
  • Axit béo không bão hòa đơn 9g
  • Chất béo trans 0.2g
  • Cholesterol 80mg
  • Natri 81mg
  • Kali 242mgCanxi 15mg
  • Sắt 0.9mg
  • Vitamin B6 0.6mg
  • Magie 16mg
  • Vitamin B12 0.4 ug
  • Vitamin D 91 IU

- Sườn non cung cấp rất nhiều các vitamin và khoáng chất lành mạnh khác nhau, cũng như protein chất lượng cao. Làm chín sườn non ở nhiệt độ bình thường có thể làm cho một phần tuyệt vời của một chế độ ăn uống lành mạnh.
- Để bảo quản thịt một cách hiệu quả, đảm bảo tươi ngon và không mất đi hương vị. 
- Sau khi nấu được một ngày là tiến hành bảo quản trong tủ lạnh, không để ở nhiệt độ phòng quá lâu. Nếu ăn liên tục đến bữa phải hâm nóng để đảm bảo thịt không bị nguội lạnh, bị thiu.
- Bạn có thể sử dụng hộp đựng thực phẩm, làm sạch hộp qua với nước nóng rồi bỏ vào ngăn đá tủ lạnh. Khi ăn thì lấy ra hâm nóng trong lò vi sóng.
- Dùng túi thực phẩm, bỏ thịt vào trong, hút chân không sau đó bảo quản vào ngăn mát hoặc ngăn đông tủ lạnh. Nếu thời gian bạn ăn tính bằng tuần hoặc tháng thì không nên bỏ dưới ngăn mát quá lâu.
Bọc thịt thật kỹ trước khi cho thịt vào tủ, không để cùng với các loại thịt sống, có ngăn riêng để bỏ đồ ăn chín.
Bạn có thể lưu ý thời gian và nhiệt độ để bảo quản thịt cốt lết: Ngăn đá từ -15 độ đến – 18 độ trong vòng 1 tháng. Ngăn mát 4 độ đến 5 độ trong vòng 3 – 4 ngày.

Dành cho bạn

Sản phẩm khuyến mãi

Xem tất cả