Tình trạng(Còn hàng)
Đã mua:0
Lượt xem479
- Thịt chân giò từ lâu đã được xem là một thuốc bổ cho sức khỏe con người vì nguồn dinh dưỡng dồi dào từ collagen, canxi, phốt pho, vitamin A, B1, B2,... hỗ trợ bổ huyết, thống nhũ, và sinh cơ liền sẹo. Bên cạnh đó, chân giò heo còn là thức ăn vàng cho người mới phẫu thuật và sau khi sinh.
- Giò heo đã trở thành món ăn quen thuộc của mọi người, nhiều món ăn từ giò heo được nhiều thực khách ưa chuộng như bánh canh giò heo, giò gieo giả cày, giò heo kho sả ớt, giò heo hầm hạt sen,… Dù chế biến phức tạp hay đơn giản, dù đắt tiền hay giá bình dân, thì giò heo cũng là món ăn thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cao, được khuyên dung cho phụ nữ mang thai và trẻ em. Vì thế, có thể nói đây là món ăn quốc dân được mọi gia đình yêu thích.
Quy cách đóng gói: túi 500gr - 600gr gồm có 5 - 6 khoanh gân (túi giò gân). 2 khoanh đối với giò nạc.
- Cách bảo quản và sử dụng
Giò heo tươi khi mua về có thể bảo quản ngăn mát từ 0 - 4 độ C, tối đa từ 1 - 2 ngày, bảo quản trong ngăn đông được tối đa 2 - 3 tháng mà vẫn đảm bảo thịt tươi ngon, không làm giảm đi nhiều về chất lượng. Khi ăn chỉ cần lấy ra, rã đông (nếu bảo quản ngăn đông), rửa sạch và mang đi chế biến.