Giỏ hàng ( 0 sản phẩm)
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng

Thịt Đùi - Thịt Heo Kontum - 500gr (Kg)

Tình trạng(Còn hàng)

Đã mua:0

Lượt xem463

  • Giá:220.000
  • Đảm bảo giá thấp nhất

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất

Sản phẩm liên quan

Thịt Cốt Lết Thịt Heo Kontum _ 500gr

Thịt Cốt Lết Thịt Heo Kontum _ 500gr

240.000₫
Bắp Giò Rút Xương _ Thịt Heo Kontum

Bắp Giò Rút Xương _ Thịt Heo Kontum

265.000₫
Cật Heo _ Thịt Heo Kontum

Cật Heo _ Thịt Heo Kontum

200.000₫
Xương Sống - Thịt Heo KonTum -500gr

Xương Sống - Thịt Heo KonTum -500gr

200.000₫
Nạm Bò _Thịt Bò Bến Tre

Nạm Bò _Thịt Bò Bến Tre

230.000₫
Vịt Xiêm

Vịt Xiêm

160.000₫
Thăn Chuột _ Thịt HeoKotum

Thăn Chuột _ Thịt HeoKotum

280.000₫
Gà Ta Bến Tre Thả Vườn - Gà Mái

Gà Ta Bến Tre Thả Vườn - Gà Mái

200.000₫
Bao Tử Heo _ Thịt Heo Kontum

Bao Tử Heo _ Thịt Heo Kontum

315.000₫
Thịt Bò Bắp Hoa

Thịt Bò Bắp Hoa

280.000₫

Chi tiết sản phẩm

Thịt đùi heo hay còn gọi là thịt chân giò, vị trí nằm ở đùi lợn được cắt bỏ phần móng giò. Đây cũng là một trong những phần thịt nạc và ngon được nhiều người thích nhất trong số các loại thịt heo. Thịt đùi heo hay thịt chân giò với đặc điểm có nhiều thớ bắp thịt cuộn lại với nhau, thường nạc đặc, mùi thơm, mềm, có nhiều nước, vị thịt đậm, phần da khá mỏng và không kèm theo lớp mỡ dưới da như những loại thịt khác.
- Thịt đùi heo không quá mềm, không quá cứng vì chúng bao gồm tổ hợp những phần gân ở chân của con heo, chính vì vậy các bạn có thể thoải mái chế biến thành nhiều món khác nhau một cách dễ dàng.

- Thịt chân giò hay đùi heo vì không lẫn mỡ nên thường không tạo cảm giác ngấy cho người ăn nên thông thường thịt chân giò được dùng để chế biến nhiều món như luộc, kho, rim mắm, và đặc biệt một số món đặc sản như chân giò hun khói, chân giò chiên giòn, chân giò muối, chân giò nhồi thịt.

Dành cho bạn

Sản phẩm khuyến mãi

Xem tất cả