Tình trạng(Còn hàng)
Đã mua:0
Lượt xem410
-Ba rọi heo rút sườn Thịt heo Kon Tum được đóng gói và bảo quản vệ sinh và an toàn thực phẩm, đảm bảo về chất lượng, độ tươi và ngon của thực phẩm, xuất xứ rõ ràng. Ba rọi với tỉ lệ nạc mỡ tuyệt vời nên rất thích hợp để nướng BBQ, luộc hoặc kho mặn.
Ưu điểm khi mua ba rọi heo rút sườn
- Giá trị dinh dưỡng của ba rọi heo rút sườn
- Tác dụng của ba rọi heo rút sườn đối với sức khỏe
-Cách sơ chế ba rọi heo rút sườn
Thịt ba rọi rửa sạch với nước muối, sau đó thái thành miếng vừa ăn và chế biến thành các món ăn yêu thích.
- Các món ăn ngon từ ba rọi heo rút sườn
Thịt ba rọi heo rút sườn có thể chế biến thành nhiều món ngon như ba rọi kho măng, ba rọi chiên sả, ba rọi kho dừa, ba rọi chiên sả ớt, ba rọi chiên muối,...
- Cách bảo quản và sử dụng ba rọi heo rút sườn tươi ngon
Ba rọi heo rút sườn tươi khi mua về có thể bảo quản ngăn mát từ 0 - 4 độ C, tối đa từ 1 - 2 ngày, bảo quản trong ngăn đông được tối đa 2 - 3 tháng mà vẫn đảm bảo thịt tươi ngon, không làm giảm đi nhiều về chất lượng. Khi ăn chỉ cần lấy ra, rã đông (nếu bảo quản ngăn đông), rửa sạch và mang đi chế biến.