Giỏ hàng ( 0 sản phẩm)
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng

Ba rọi heo rút sườn Kon Tum - túi 500gr (Kg)

Tình trạng(Còn hàng)

Đã mua:0

Lượt xem410

  • Giá:300.000
  • Đảm bảo giá thấp nhất

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất

Sản phẩm liên quan

Thịt Nạc Dăm Thịt Heo Kontum - 500gr

Thịt Nạc Dăm Thịt Heo Kontum - 500gr

250.000₫
Nạm Bò _Thịt Bò Bến Tre

Nạm Bò _Thịt Bò Bến Tre

230.000₫
Thị Bò Tơ Phi Lê

Thị Bò Tơ Phi Lê

310.000₫
Tim Heo _Thịt Heo Kontum

Tim Heo _Thịt Heo Kontum

270.000₫
Bao Tử Heo _ Thịt Heo Kontum

Bao Tử Heo _ Thịt Heo Kontum

315.000₫
Vịt Xiêm

Vịt Xiêm

160.000₫
Đuôi heo - Thịt Heo KonTum

Đuôi heo - Thịt Heo KonTum

240.000₫
Chân Giò Heo - Thịt Heo KonTum _ 500gr

Chân Giò Heo - Thịt Heo KonTum _ 500gr

225.000₫
Sườn Non Thịt Heo Kontum - 500gr

Sườn Non Thịt Heo Kontum - 500gr

320.000₫
Gà Ta Bến Tre Thả Vườn - Gà Trống

Gà Ta Bến Tre Thả Vườn - Gà Trống

190.000₫

Chi tiết sản phẩm

-Ba rọi heo rút sườn Thịt heo Kon Tum được đóng gói và bảo quản vệ sinh và an toàn thực phẩm, đảm bảo về chất lượng, độ tươi và ngon của thực phẩm, xuất xứ rõ ràng.  Ba rọi với tỉ lệ nạc mỡ tuyệt vời nên rất thích hợp để nướng BBQ, luộc hoặc kho mặn.
Ưu điểm khi mua ba rọi heo rút sườn 

  • Ba rọi heo rút sườn là phần thịt đặc trưng bao gồm phần thịt ba rọi và sườn non đã được lấy xương. Ba rọi heo được đóng khay tiện lợi, sạch sẽ.
    Quy cách đóng gói túi 500gr -600gr / 1 dây, hút chân không.
  • Ba rọi được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập từ nhà cung cấp thịt heo Kontum

- Giá trị dinh dưỡng của ba rọi heo rút sườn

  • Ba rọi heo cung cấp chất đạm, chất béo cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra còn chứa nhiều khoáng chất và vitamin tốt.
  • Trong 100g ba rọi heo có khoảng 518 Kcal

- Tác dụng của ba rọi heo rút sườn đối với sức khỏe

  • Cung cấp dưỡng chất cho cơ thể
  • Hỗ trợ quá trình trao đổi chấtTăng cường hệ miễn dịch

-Cách sơ chế ba rọi heo rút sườn
Thịt ba rọi rửa sạch với nước muối, sau đó thái thành miếng vừa ăn và chế biến thành các món ăn yêu thích.
 - Các món ăn ngon từ ba rọi heo rút sườn
Thịt ba rọi heo rút sườn có thể chế biến thành nhiều món ngon như ba rọi kho măngba rọi chiên sả, ba rọi kho dừa, ba rọi chiên sả ớtba rọi chiên muối,...

- Cách bảo quản và sử dụng ba rọi heo rút sườn tươi ngon
Ba rọi heo rút sườn tươi khi mua về có thể bảo quản ngăn mát từ 0 - 4 độ C, tối đa từ 1 - 2 ngày, bảo quản trong ngăn đông được tối đa 2 - 3 tháng mà vẫn đảm bảo thịt tươi ngon, không làm giảm đi nhiều về chất lượng. Khi ăn chỉ cần lấy ra, rã đông (nếu bảo quản ngăn đông), rửa sạch và mang đi chế biến.

Dành cho bạn

Sản phẩm khuyến mãi

Xem tất cả