Tình trạng(Còn hàng)
Đã mua:0
Lượt xem402
Bắp cải trắng hay còn gọi là bắp sú, là một loại rau ngọt. Lá xếp tròn ôm thành bắp, tùy vào mùa vụ và thời tiết bắp có thể chặt hoặc xốp.
Hàm lượng calo trong bắp cải trắng khá thấp: 25 kcal trên 100g bắp cải. Nó chỉ chứa 0,1 mg chất béo, 18 mg nitrat, 170 mg kali. Trong 6 g carbohydrate, phần lớn nhất là đường - 3,2 g, phần nhỏ hơn - chất xơ (2,8 g). Hàm lượng calo thấp trong bắp cải trắng cũng là do hàm lượng protein chỉ có 1,3 g.
Đối với những người bị bệnh gút, món bắp cải hầm sẽ rất hữu ích, vì Trong quá trình dập tắt, tất cả các thành phần có hại đều bị loại bỏ, và chỉ còn lại các khoáng chất hữu ích. Bạn cũng có thể lên men bắp cải trắng. Trong quá trình chế biến, nó được bão hòa với các thành phần khoáng chất hữu ích và thậm chí có thể được sử dụng cho trẻ em.
Bắp cải trắng đa dạng chế biến: có thể ăn sống, trộn gỏi, nấu canh hay xào hấp đều ngon.