Giỏ hàng ( 0 sản phẩm)
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng
Củ Cải Trắng - Bến Tre

Củ Cải Trắng - Bến Tre (Kg)

Tình trạng(Còn hàng)

Đã mua:0

Lượt xem330

Củ cải trắng được trồng trên vùng đất pha cát, củ bầu tròn chắc ngon giòn ngọt.

  • Giá:39.000
  • Đảm bảo giá thấp nhất

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất

Sản phẩm liên quan

Dưa Leo Baby

Dưa Leo Baby

55.000₫
Xà lách mỹ

Xà lách mỹ

85.000₫
Cà Chua Hà Lan

Cà Chua Hà Lan

89.000₫
Khoai Lang Nhật

Khoai Lang Nhật

43.000₫
Húng Quế

Húng Quế

90.000₫
Bí Đỏ Baby

Bí Đỏ Baby

55.000₫
Rau Kinh Giới

Rau Kinh Giới

90.000₫
Bắp Cải Trắng

Bắp Cải Trắng

65.000₫
Hành Lá

Hành Lá

60.000₫
Xà Lách Xoong Nhật

Xà Lách Xoong Nhật

65.000₫

Chi tiết sản phẩm

Củ cải trắng có chứa: glucose, fructose, saccharose, Vitamin A, B, folate, cholin,...

Ăn củ cải trắng giúp ngăn ngừa ung thư: Củ cải trắng rất giàu vitamin C, axit folic, dầu cải, glycosid và anthocyanin cùng các hoạt chất chống oxy hóa. Những dưỡng chất này hình thành nên thành phần chống ung thư có vị cay cay, đặc biệt là ung thư ruột kết, thận, ruột, dạ dày và ung thư vòm họng. Bên cạnh đó, hàm lượng vitamin C rất cao trong củ cải trắng giúp cơ thể chống lại tác động xấu của vi-rút; phòng chống lão hóa da, ngăn chặn hình thành các vết thâm nám, giữ cho da được trắng mềm.

Vitamin B12 tự nhiên trong củ cải trắng giúp thúc đẩy sự hấp thu sắt, tham gia vào việc tổng hợp tiểu phần hemoglobin trong máu. Lượng oxy hemoglobin tăng cao giúp bồi bổ thể lực, phòng ngừa thiếu máu. Không chỉ có vậy, một nghiên cứu tại Đại học Wake Forest đã chỉ ra lượng nitrat cao trong củ cải trắng có thể làm tăng lượng máu đến não, cải thiện chức năng tâm thần, tăng cường sức khỏe não bộ, thậm chí bảo vệ tế bào não trong nhiều năm.

Betaine, một dưỡng chất được tìm thấy trong củ cải trắng có tác dụng hỗ trợ chức năng gan; đồng thời làm giảm homocysteine huyết tương - yếu tố gây ra bệnh tim mạch. Nhờ vào tác dụng thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố mà công dụng củ cải trắng còn hỗ trợ làm sạch và dạ dày. Ngoài ra, củ cải trắng sẽ hỗ trợ bạn kiểm soát bệnh vàng da, giúp điều chỉnh lượng bilirubin trong máu và làm tăng lượng oxy cho cơ thể.

Đối với bệnh nhân hen suyễn, tính chống sung huyết ở củ cải trắng được xem là đặc tính vàng. Thêm vào đó, một số nghiên cứu cũng đưa ra nhận xét rằng củ cải trắng mang đến khả năng chống các kháng nguyên gây ra dị ứng đường hô hấp, từ đó giúp bảo vệ lớp lót mềm bên trong bộ phận này khỏi tình trạng nhiễm trùng.

 

Dành cho bạn

Sản phẩm khuyến mãi

Xem tất cả