Tình trạng(Còn hàng)
Đã mua:0
Lượt xem439
Măng tây thân tròn thẳng, vị giòn ngọt, có thể dùng ăn chín hoặc sống, đa dạng chế biến và rất giàu dinh dưỡng
Măng tây chứa nhiều chất dinh dưỡng khác, bao gồm vitamin A, C, E, K và B6, cũng như folate, sắt, đồng, canxi và protein. Thêm vào đó, măng tây cũng thuộc nguồn giàu chất chống oxy hóa.
Măng tây rất giàu axit folic, 4 ngọn măng tây chứa 22% lương axit folic khuyến nghị hàng ngày cho cơ thể ban, cần thiết cho những người đang có kế hoạch mang thai, vì nó có thể giúp bảo vệ khỏi khuyết tật ống thần kinh. Một nghiên cứu đánh giá được công bố trên tạp chí Frontiers of Neuroscience cho thấy bổ sung axit folic giúp giảm nguy cơ sinh non khi uống axit folic trước khi thụ thai so với những phụ nữ không bổ sung axit folic.
Ngoài ăn sống măng tây còn có thể xào hay luộc,...