Tình trạng(Còn hàng)
Đã mua:0
Lượt xem457
Rau tần ô thân lá mềm, thích hợp nấu cùng chả cá thát lát, nhúng lẩu, ăn sống
Tần ô hay cải cúc, có mùi thơm đặc trưng, hơi hăng gần giống bù tạt, vị ngọt thanh. Ăn tần ô gíup hỗ trợ giảm cân, bảo vệ chống oxy hóa, giảm nguy cơ ung thư phổi, cũng như bảo vệ chống lại các vấn đề tim mạch, sỏi thận, cellulite, đầy hơi và loãng xương.
Tần ô chứa nhiều kali, Một chế độ ăn giàu kali sẽ giúp cơ thể bảo vệ chống lại huyết áp cao, đột quỵ, sỏi thận, đầy hơi....
Tần ô có thể nấu canh cùng chả cá thát lát, thịt xay, nhúng lẩu, ăn sống,...