Tình trạng(Còn hàng)
Đã mua:0
Lượt xem444
Cải cầu vồng nhiều màu, đa dạng chế biến
Cải cầu vồng (Swiss Chard hay Chard) là loại cải được trồng lấy lá xanh thay vì lấy củ. Cải cầu vồng giàu chất dinh dưỡng và là nguồn vitamin dồi dào, đa dạng. Nó còn chứa nhiều khoáng chất hơn hầu hết các loại rau khác và rất giàu chất xơ
Công dụng:
- Có tính chất hống oxy hóa mạnh
- Điều trị thiếu máu tự nhiên
- Thúc đẩy phát triển xương
- Ngăn ngừa bệnh tim mạch/
- Thúc đẩy tiêu hóa
- Duy trì tóc, da, móng khỏe mạnh
- Tăng cường phát triển nhận thức
- Quản lý và ngăn ngừa bệnh tiểu đường
...