Giỏ hàng ( 0 sản phẩm)
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng

Đậu Xanh _ Đà Lạt - 400gr (Kg)

Tình trạng(Còn hàng)

Đã mua:0

Lượt xem323

  • Giá:104.000
  • Đảm bảo giá thấp nhất

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất

Sản phẩm liên quan

Miến khoai lang Hàn Quốc - Bích Chi gói 200gr

Miến khoai lang Hàn Quốc - Bích Chi gói 200gr

27.000₫
Phở khô Vina - Bích Chi gói 200gr

Phở khô Vina - Bích Chi gói 200gr

17.000₫
Bún Bí Đỏ Nguyên Minh

Bún Bí Đỏ Nguyên Minh

50.000₫
Bún tươi dạng khô - Bích Chi gói 200gr

Bún tươi dạng khô - Bích Chi gói 200gr

18.000₫
Hủ tiếu bột lọc Bích Chi gói 400gr

Hủ tiếu bột lọc Bích Chi gói 400gr

32.000₫
Bánh tráng gạo lứt - Bích Chi

Bánh tráng gạo lứt - Bích Chi

30.000₫
Bún gạo lứt huyết rồng Bích Chi gói 200gr

Bún gạo lứt huyết rồng Bích Chi gói 200gr

19.000₫
BÚN RAU CỦ NGUYÊN MINH

BÚN RAU CỦ NGUYÊN MINH

55.000₫
Bún gạo khô, bún khô túi 500gr

Bún gạo khô, bún khô túi 500gr

35.000₫
Trứng Vịt Xiêm

Trứng Vịt Xiêm

25.000₫

Chi tiết sản phẩm

- Từ xưa đến nay, đậu xanh đã được sử dụng trong rất nhiều món ăn từ dân dã đến cao cấp bởi giá trị dinh dưỡng tuyệt vời mà nó mang lại. Theo một số phân tích hàm lượng, trong khoảng 202gr đậu xanh luộc chứa các thành phần dinh dưỡng:

  • Calo: 212
  • Chất béo: 0,8g
  • Protein: 14,2g
  • Carb: 38,7g
  • Chất xơ: 15,4g
  • Folate (B9): 80% DV
  • Mangan: 30% DV
  • Magie: 24% DV
  • Vitamin B1: 22% DV
  • Photpho: 20% DV
  • Sắt: 16% DV
  • Đồng: 16% DV
  • Kali: 15% DV
  • Kẽm: 11% DV

*DV (Daily Value): Lượng tiêu thụ khuyến nghị hằng ngày

Quy cách đóng gói: túi 400gr -500gr, hút chân không

- Ngoài các vitamin và khoáng chất trên, đậu xanh còn chứa nhiều vitamin B2, B3, B5, B6 ,E selen, flavonoid và carotenoid. Loại đậu này cũng chứa nhiều các loại axit amin thiết yếu như isoleucinevalinelysinephenylalanine, leucinearginine...
- Trong đậu xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa lành mạnh như axit phenolic, flavonoid, axit caffeic, axit cinnamic... Các nghiên cứu trong ống nghiệm in vitro chỉ ra rằng các chất chống oxy hóa từ đậu xanh này có thể giảm sự phát triển ung thư ở phổi và dạ dày do gốc tự do; tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng, giảm tái phát u xơ tuyến tiền liệt. Hàm lượng cao chất xơ trong đậu xanh giúp hỗ trợ hệ thống tiêu hóa duy trì ổn định, giảm áp lực lên đường ruột, từ đó cũng phòng ngừa ung thư đại tràng và ung thư đường tiêu hóa.

Dành cho bạn

Sản phẩm khuyến mãi

Xem tất cả