Giỏ hàng ( 0 sản phẩm)
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng

Mì không chiên New Way 720g (Túi)

Tình trạng(Còn hàng)

Đã mua:0

Lượt xem401

Mì không chiên vắt 12 gói dai ngon

  • Giá:53.000
  • Đảm bảo giá thấp nhất

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất

Sản phẩm liên quan

Đậu đỏ khô Đà Lạt

Đậu đỏ khô Đà Lạt

119.000₫
Đường phèn không tẩy Quảng Ngãi túi 1kg

Đường phèn không tẩy Quảng Ngãi túi 1kg

60.000₫
Bánh tráng gạo lứt - Bích Chi

Bánh tráng gạo lứt - Bích Chi

30.000₫
Bún gạo lứt huyết rồng Bích Chi gói 200gr

Bún gạo lứt huyết rồng Bích Chi gói 200gr

19.000₫
Bún gạo khô, bún khô túi 500gr

Bún gạo khô, bún khô túi 500gr

35.000₫
Đậu Xanh _ Đà Lạt - 400gr

Đậu Xanh _ Đà Lạt - 400gr

104.000₫
BÚN GẠO LỨT TÍM túi 500gr

BÚN GẠO LỨT TÍM túi 500gr

45.000₫
Nấm hương khô Green Kingdom 50gr

Nấm hương khô Green Kingdom 50gr

60.000₫
Phở Gạo Lứt Huyết Rồng - Bích Chi Gói 200gr

Phở Gạo Lứt Huyết Rồng - Bích Chi Gói 200gr

18.000₫
Bún gạo khô Nàng Hương Bích Chi gói 200gr

Bún gạo khô Nàng Hương Bích Chi gói 200gr

18.000₫

Chi tiết sản phẩm

- Sợi  không chiên, vàng, dai ngon được sản xuất bởi mì New Way từ các thành phần tốt cho sức khỏe. 
Gói 12 vắt mì không chiên New Way 720g tiện lợi, tiết kiệm, có thể dễ dàng biến tấu mì thành nhiều món ăn như mì nước, mì xào, mì trộn hay ăn kèm lẩu đều rất ngon
Thành phần: Bột mì, tinh bột khoai mì biến tính, muối, đường, chất ổn định (pentanatri triphosphat (451i), natri cacboxymethyl cellulose (466), chất điều chỉnh độ axit (kali carbonat (501i), natri carbonat (500i), bột nghệ, màu (beta - caroten (160ai).
Cách dùng

-CÁCH NẤU MÌ XÀO THỨ NHẤT - Ngâm vắt mì vào nước lạnh. Sau khoảng 20 phút sợi mì sẽ bung ra, vớt ra, xóc cho ráo. Xào chín các loại rau củ, sau đó cho mì vào xào cùng khoảng 2 phút, dùng nóng. CÁCH NẤU MÌ XÀO THỨ HAI - Đun sôi nước, cho vắt mì vào luộc 2 phút. Vớt mì ra, xả lại bằng nước lạnh, để ráo. Xào chín các loại rau củ, sau đó cho mì vào xào tiếp 1 - 2 phút để mà ngấm đều gia vị là được. CÁCH NẤU MÌ NƯỚC - Cho vắt mì vào nồi nước lèo hoặc vào nồi lẩu đang sôi, nấu 3 phút, hoặc cho vắt mì vào tô, chế nước lèo đang sôi, đậy nắp tô chờ 4 phút là dùng được.

Dành cho bạn

Sản phẩm khuyến mãi

Xem tất cả