Tình trạng(Còn hàng)
Đã mua:0
Lượt xem484
Cù cải đỏ hay còn gọi là củ cải đường, củ nhỏ màu tím đỏ đẹp mắt. Củ nhỏ có thể dùng cả vỏ
Củ cải đỏ có vị ngọt mát và chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Nếu tính 116g của cải đỏ có chứa 19 calo, 4 gram carbohydrate, 0,8 gam protein, 0,1 gam chất béo, 1,9 gam chất xơ.
Củ cải đỏ củ nhỏ chắc giòn ngọt, có thể ăn sống trộn salad, nấu canh hầm súp.
Bổ sung củ cải đỏ với lượng hợp lý vào khẩu phần ăn hàng ngày sẽ giúp cơ thể hấp thu thêm dưỡng chất thiết yếu như vitamin C, B6, B9, các khoáng chất và chất kháng viêm mạnh