Giỏ hàng ( 0 sản phẩm)
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng
Rau Mồng Tơi

Rau Mồng Tơi (Kg)

Tình trạng(Còn hàng)

Đã mua:0

Lượt xem355

Mồng tơi, vị ngọt tính hàn, thường dùng nấu canh, nấu lẩu

  • Giá:55.000
  • Đảm bảo giá thấp nhất

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất

Sản phẩm liên quan

Ngò Tây

Ngò Tây

125.000₫
Rau Kinh Giới

Rau Kinh Giới

90.000₫
Ngọn Su Su

Ngọn Su Su

70.000₫
Xà lách carol

Xà lách carol

85.000₫
Cải Trời

Cải Trời

55.000₫
Húng Quế

Húng Quế

90.000₫
Ơt Chuông Baby

Ơt Chuông Baby

120.000₫
Chanh Giấy - Có Hạt

Chanh Giấy - Có Hạt

65.000₫
Củ Cải Đỏ

Củ Cải Đỏ

93.000₫
Bắp Nếp

Bắp Nếp

50.000₫

Chi tiết sản phẩm

Chất nhầy pectin có trong mồng tơi có tác dụng nhuận tràng, trừ thấp nhiệt, giảm béo, chống béo phì, do đó loại rau này đặc biệt thích hợp cho những người có mỡ máu, đường huyết cao, muốn giảm cân.

Rau mồng tơi còn có lợi cho các mẹ bầu và thai nhi nhờ chất Axit folic là một trong những loại vitamin B ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh bẩm sinh như tật nứt đốt sống. Sắt cũng là dưỡng chất trong mồng tơi rất có lợi cho phụ nữ mang thai. Nó cũng tham gia vào việc tạo ra các tế bào mới, tăng cường sức khỏe tim mạch và phòng chống ung thư.

Mồng tơi vị ngọt, thường dùng nấu canh cùng tôm, thịt, nấu lẩu, mùa hè ăn rất mát

Dành cho bạn

Sản phẩm khuyến mãi

Xem tất cả